10+ cách sử dụng thùng rượu trang trí cho ngôi nhà

Những chiếc thùng rượu trang trí có thể trông không phong cách cho lắm, chúng giống như những loại vật dụng mà bạn sử dụng trong ngôi nhà của mình như một yếu tố trang trí, nhưng trên thực tế, chúng rất linh hoạt và chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác trong trang trí gia đình. Dưới đây thùng gỗ Hoàng Gia sẽ chỉ một vài ví dụ để cho thấy những chiếc thùng có thể đẹp như thế nào khi bạn sử dụng sự sáng tạo của mình.

Một số ứng dụng khác của thùng rượu trang trí

Nếu bạn không ngại mọi thứ trông bình thường hoặc ngẫu hứng trong nhà của mình, thì có thể bạn sẽ thích ý tưởng này. Đây là một cái bàn có hai thùng rượu gỗ được sử dụng làm đế. Mỗi chiếc đều hỗ trợ mặt bàn và tạo điểm nhấn cho phong cách trang trí này. Đó là một ý tưởng cũng có thể được sử dụng trong các kho xưởng hoặc những ngôi nhà mộc mạc.

Một chiếc bàn khá mộc mạc giản dị với sự trợ giúp của 2 chiếc thùng rượu gỗ
Một chiếc bàn khá mộc mạc giản dị với sự trợ giúp của 2 chiếc thùng rượu gỗ

Quầy bar, bàn bếp

Một ý tưởng tương tự nhưng khá khác biệt sẽ là kết hợp các thùng vào thiết kế đồ nội thất của bạn. Ví dụ, hãy nhìn vào góc bếp này. Các thùng là một phần của đế đỡ nhưng chúng được kết hợp trong thiết kế và phần đế có cấu trúc bằng gỗ với kết cấu và kết thúc rất giống với được sử dụng cho thùng.

Bàn bếp với thiết kế phá cách của thùng rượu trang trí
Bàn bếp với thiết kế phá cách của thùng rượu trang trí

Nếu muốn, bạn cũng có thể suy nghĩ sáng tạo hơn và sử dụng một chiếc thùng đơn và cưa đôi để làm hai tủ đầu giường hoặc hai bàn phụ độc đáo. Bạn cũng có thể chỉ sử dụng phần trên cùng của hai thùng riêng lẻ. Hãy chắc chắn rằng bạn cắt chúng thẳng. Bạn có thể sử dụng bàn trong phòng khách, góc đọc sách, phòng ngủ hoặc bất kỳ phòng nào khác.

Chia đôi chiếc thùng gỗ làm bàn - ý tưởng rất độc đáo
Chia đôi chiếc thùng gỗ làm bàn – ý tưởng rất độc đáo

Nếu bạn không ngại từ bỏ sự nguyên vẹn của chiếc thùng, thì bạn có thể biến nó thành một khu vườn mini xinh đẹp. Ý tưởng là chia và cắt chiếc thùng ra làm 3 tầng. Bạn sẽ phải sử dụng ván gỗ để tạo hình dạng cho các tầng này nhưng tất cả đều đơn giản. Đặt khu vườn mini này ở lối vào phía trước cửa, ở sân sau hoặc thậm chí bên trong hoặc trên ban công cũng rất đẹp.

Khu vườn mini được tạo ra từ những chiếc thùng gỗ
Khu vườn mini được tạo ra từ những chiếc thùng gỗ

Một ý tưởng rất khác thường và sáng tạo khác để sử dụng một chiếc thùng cũ là về cơ bản chỉ cắt một phần của nó và biến nó thành khung cho một chiếc gương tròn treo tường. Nó có thể có các hình dạng khác nhau. Quan trọng nhất là để một mặt có các đường thẳng để gương lắp vào.

Làm khung cho gương với 2 mặt cắt của chiếc thùng gỗ cũ
Làm khung cho gương với 2 mặt cắt của chiếc thùng gỗ cũ

Không có nơi nào tốt hơn cho một cái thùng trong nhà hơn hầm rượu. Nếu bạn không có hầm rượu, bạn vẫn có thể thêm chút quyến rũ cho giá rượu của mình. Bạn có thể biến một thùng rượu thành một giá đựng rượu bằng cách chỉ cần chèn một miếng vào bên trong vừa khít và có lỗ riêng cho các chai.

Làm một chiếc giá đựng rượu quá đơn giản phải không nào
Làm một chiếc giá đựng rượu quá đơn giản phải không nào

Tất nhiên, nếu bạn có một hầm rượu, thì bạn có thể sử dụng thùng rượu trang trí theo những cách thú vị hơn. Bạn có thể biến một chiếc thùng rượu gỗ sồi thành một cái bàn. Nó thậm chí không cần cầu kì. Nó chỉ cần đặt ở đó, với một vài chiếc ghế đặt xung quanh.

Bàn thùng rượu - Nhìn rất cổ điển và mang phong cách rất Châu Âu
Bàn thùng rượu – Nhìn rất cổ điển và mang phong cách rất Châu Âu

Một cách tuyệt vời khác để tái sử dụng một chiếc thùng gỗ sồi cũ là biến nó thành một cái thùng đá dùng để ướp đồ. Nó đã có một hình dạng tuyệt vời. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là cắt nắp nó và tạo một phần trên gấp để giữ cho đồ bên trong luôn được lạnh. Bạn cũng có thể đặt nó lên một chiếc giá đỡ cho chắc chắn và sạch sẽ.

Bạn đã từng nghĩ đến sẽ biến chiếc thùng rượu gỗ sồi thành một thùng ướp đá?
Bạn đã từng nghĩ đến sẽ biến chiếc thùng rượu gỗ sồi thành một thùng ướp đá?

Và còn vô vàn các ý tưởng thú vị từ các thùng gỗ trang trí này mà bạn có thể nghĩ ra. Nếu có ý tưởng khác, hãy chia sẻ tới bạn đọc nhé.

Nếu bạn đọc có nhu cầu mua những chiếc thùng gỗ trang trí này có thể liên hệ với cơ sở sản xuất thùng gỗ đẹp Hoàng Gia. Ngoài sản xuất thùng rượu trang trí, chúng tôi còn sản xuất và cung cấp các sản phẩm trong nhà khác như: Bồn tắm gỗ, chậu ngâm chân, thùng gỗ đựng gạo…Xin liên hệ tới Hotline: 0941 9 00000 hoặc 0961 92 1111 để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.