3 loại khắc gỗ hay gặp trên thùng gỗ sồi ủ rượu

Thùng gỗ sồi ủ rượu không chỉ được sử dụng để ngâm rượu mà nó còn thể hiện được tính nghệ thuật khá đẹp. Vì để thùng gỗ sồi ủ rượu có chất lượng thực sự cao, không bị rò rỉ ở bất cứ đâu và mang lại hiệu quả cao thì bạn cần phải cố gắng rất nhiều.

Thùng gỗ sồi ủ rượu làm quà biếu

Thùng rượu gỗ sồi còn là món quà tuyệt vời cho bạn bè, đồng nghiệp, người thân nhân dịp lễ tết nào đó. Sinh nhật, năm mới hoặc ngày lễ khác sẽ phù hợp với món quà ban đầu này. Và để làm cho những món quà  của bạn trở nên độc đáo, xưởng sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hoàng Gia sẽ cung cấp cho bạn một bản khắc trên thùng gỗ sồi tuyệt đẹp, đậm chất cá nhân của riêng bạn!

Về cơ bản, tất cả các thùng gỗ sồi đều giống nhau. Hình dạng bên ngoài, chất liệu, đai inox và thậm chí cả màu sắc của chúng là những đặc điểm chung cho tất cả các sản phẩm loại này. Để tạo ra sự khác biệt cho mỗi chiếc thùng, chúng tôi sẽ chạm khắc nghệ thuật lên chúng.

 

Khắc gỗ lên thùng gỗ sồi ủ rượu mang vẻ đẹp độc nhất
Khắc gỗ lên thùng gỗ sồi ủ rượu mang vẻ đẹp độc nhất

Khắc trên thùng gỗ sồi là điều làm cho một sản phẩm thùng ủ rượu trở nên khác biệt so với các loại thùng khác, nó trở nên đặc biệt, khác thường và độc đáo. Bề ngoài cũng đóng một vai trò rất quan trọng nếu bạn đã chọn thùng gỗ sồi làm quà tặng. Một hoa văn khắc lên sẽ nhắc nhở về ngày lễ này trong nhiều năm, và chiếc thùng sẽ được giữ lại lâu hơn.

Những ưu điểm của việc điêu khắc thùng gỗ sồi

  1. Bạn có thể tự ý chọn một mẫu sẽ trang trí cho sản phẩm của mình. Thiết bị hiện đại của chúng tôi sẽ thực hiện bất kí ý tưởng nào của bạn
  2. Việc khắc có thể được thực hiện trên thùng gỗ sồi với bất kỳ mẫu thùng và chất liệu nào;
  3. Quá trình khắc thường mất rất ít thời gian;
  4. Bản vẽ này làm cho món quà của bạn trở nên độc đáo và duy nhất;
  5. Mang tính chất thẩm mỹ cao
  6. Không ảnh hưởng đến chất lượng ngâm ủ rượu của thùng.

Chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng ba kiểu khắc khác nhau trên thùng gỗ sồi, mà bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết ( Tất cả các hình thức này đều là dịch vụ bổ sung và độc quyền )

1. Khắc gỗ 3D

Kiểu khắc này mất rất nhiều thời gian. Điều này là do việc khắc 3D đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cao. Nhưng hãy giữ lời của chúng tôi cho nó hoặc xem video và tự mình thấy rằng nó xứng đáng.

Các mặt hàng nội thất và thùng được trang trí bằng cách khắc 3D có một tâm trạng đặc biệt và tạo ra một bầu không khí không thể diễn tả bằng lời. Một thùng gỗ sồi khắc chất lượng hoàn toàn phù hợp trên bàn lễ hội.

Xem thêm: Bồn tắm gỗ

2. Khắc laser trên gỗ

Chúng tôi có thể sử dụng khắc laser để áp dụng những thiết kế độc đáo hoặc một chi tiết quan trọng cho một thùng gỗ sồi.

Khắc laser trên thùng gỗ sồi ủ rượu
Khắc laser trên thùng gỗ sồi ủ rượu

Một ưu điểm lớn khác của khắc laser trên gỗ là thời gian hoàn thành khắc. Các nghệ nhân của chúng tôi sẽ hoàn thành tất cả các đơn hàng rất nhanh chóng chỉ trong vòng một ngày.

3. Khắc gỗ 2D

Chiếc thùng được trang trí bằng khắc 2D rất được những người sành sỏi ưa chuộng. Đồ chạm khắc gỗ gọn gàng luôn trông đẹp và trang nghiêm. Thiết bị chúng tôi sử dụng có chất lượng cao và độ chính xác cao. Bạn sẽ cần phải đợi 2-3 ngày để đặt hàng.

Điêu khắc logo tuỳ chọn lên thùng gỗ sồi ủ rượu
Điêu khắc logo tuỳ chọn lên thùng gỗ sồi ủ rượu

Chúng tôi thực hiện tất cả các loại hình khắc trên thùng gỗ sồi giá rẻ trong thời gian ngắn nhất có thể, và quan trọng nhất là chất lượng cao!

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hoàng Gia là đơn vị hàng đầu sản xuất chậu gỗ ngâm chân cao cấp, chậu gỗ giá rẻ tại xưởng và các sản phẩm thùng rượu gỗ sồi, bồn tắm gỗ pơ mu giá rẻ. Mọi nhu cầu tìm hiểu, tư vấn và mua chậu gỗ ngâm chân xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0941 9 00000 HOẶC 0961 92 1111

XIN CẢM ƠN!