Bảng giá thùng gỗ sồi ngâm rượu năm 2021

Bảng giá thùng gỗ sồi ngâm rượu năm 2021 – đang là mối quan tâm của nhiều khách hàng có nhu cầu mua để ủ rượu. Bạn thắc mắc không biết nên lựa chọn loại nào trên thị trường, địa chỉ mua tại đâu là hợp lý nhất cũng như giá cả như thế nào? Hãy đến với cở sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hoàng Gia nhé.

Nguồn gốc của thùng rượu gỗ sồi

Khoảng 2000 năm trước đây, người Ai Cập cổ đại đã tạo ra một amphorae (một loại công-te-nơ có đáy nhọn, hình dạng và kích thước đặc trưng, ​​vừa khít với nhau trong phòng bảo quản và bao bì, được buộc với nhau bằng dây thừng và vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển)  với chất liệu làm bằng đất sét dùng để vận chuyển rượu, bởi đất sét có khả năng ngăn chặn không khí vào. Ngoài ra còn sử dụng gỗ cọ, đây là một loại gỗ có trọng lượng nhẹ và khó uốn.

Về sau người La Mã bắt đầu mở rộng đế chế trên toàn khu vực. Họ đem theo vũ khí, thực phẩm cá nhân và rượu vang. Bởi rượu vang thời đó an toàn và nhiều chất dinh dưỡng hơn nước bình thường vì nó cung cấp calo cho quân đội, đặc biệt là những người bị suy dinh dưỡng, yếu.

Chất liệu trước đã được người La Mã thay thế thành thùng rượu gỗ sồi bởi họ nhận thấy trong quá trình vận chuyển rượu có sự thay đổi về hương vị, cấu trúc các chất. Sau một thời gian tiếp xúc với gỗ làm cho rượu mềm mịn và vị ngon hơn. Đồng thời họ thử nghiệm bằng cách nướng gỗ trước khi cho rượu vào ngâm, sau đó đã cho ra loại rượu với hương vị đa dạng hơn. Không còn mùi nho truyền thống mà được bổ sung thêm các mùi hương như đinh hương, quế, allspice hoặc vani, caramen hoặc thậm chí là bơ.

Khi áp dụng sử dụng thùng gỗ sồi loại nhỏ hoặc loại to để vận chuyển tiếp tục, các thương gia, nhà sản xuất rượu vang và quân đội, nhận thấy rằng rượu vang ở trong thùng gỗ sồi càng lâu thì càng có nhiều phẩm chất từ ​​gỗ sồi được truyền vào rượu, và do đó bắt đầu thực hành ủ rượu trong gỗ sồi.

Thùng rượu gỗ sồi 30l lắp vòi
Thùng rượu gỗ sồi 30l lắp vòi, mặt khắc laser
Thùng gỗ sồi nhập khẩu
Thùng gỗ sồi nhập khẩu
Thùng rượu gỗ sồi hoàn chỉnh
Thùng rượu gỗ sồi hoàn chỉnh

Bảng giá thùng gỗ sồi ngâm rượu năm 2021

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mặt hàng trôi nổi, báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu một nơi nhưng đến mua giá lại 1 nẻo, không đúng sự thật, cho nên chúng tôi khuyến khích quý khách nên chọn những cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi ngâm rượu uy tín nhất.

Là cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi trực tiếp không qua trung gian nên chúng tôi đưa những mức báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu tốt nhất đến khách hàng:

Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu
Báo giá thùng gỗ sồi ngâm rượu năm 2021

Đơn vị cung cấp thùng gỗ sồi tại Hà Nội uy tín, đảm bảo chất lượng

Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành cung cấp thùng gỗ sồi, bồn tắm gỗ cơ sở Hà Nội và toàn quốc, chúng tôi cam kết đem tới trải nghiệm thú vị cho quý khách.

Mọi sản phẩm tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, ngày sản xuất cũng như hướng dẫn sử dụng giúp quý khách thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo an toàn về chất lượng để quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tại cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hoàng Gia nhiệt tình, có chuyên môn luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như tư vấn sản phẩm đến quý khách.

Địa chỉ: Số 29 Ngõ 553 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Số đt: 0941 9 00000 – 0961 92 1111

Email: thanhcongtc0007@gmail.com