Báo giá thùng rượu gỗ sồi Nga năm 2021

Thùng gỗ sồi Nga có đặc điểm như thế nào? Sử dụng thùng gỗ sồi Nga có tốt không? Công dụng của loại thùng rượu này như thế nào? Giá một thùng rượu gỗ sồi Nga là bao nhiêu, ở đâu bán thùng rượu gỗ sồi Nga uy tín?…Nhằm giúp bạn đọc hiểu thêm về các thùng gỗ sồi nói chung và thùng rượu gỗ sồi Nga nói riêng, xin mời quý vị và các bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Báo giá thùng rượu gỗ sồi Nga mới nhất năm 2021

Để tiện cho quý vị theo dõi, thùng rượu gỗ sồi Hoàng Gia xin gửi tới quý vị và các bạn bảng báo giá thùng rượu gỗ sồi Nga mới nhất năm 2021 của chúng tôi:

Bảng báo giá thùng rượu gỗ sồi Nga của Hoàng Gia
Bảng báo giá thùng rượu gỗ sồi Nga của Hoàng Gia

Thùng rượu gỗ sồi Nga được cung ứng bởi thùng gỗ Hoàng Gia là gì

Các bom rượu gỗ sồi Nga đựng rượu cũng là một trong các sản phẩm thùng gỗ sồi ủ rượu được yêu thích nhất trên thị trường châu Au. Các thùng rượu gỗ sồi Nga có vai trò vô cùng đặc biệt tạo nên thương hiệu rượu vang Nga nổi tiếng hiện nay.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, chúng ta cũng có thể hoàn toàn tự tay ủ rượu và thưởng thức các loại rượu vang Nga chất lượng hoặc các loại rượu gạo truyền thống bằng cách sử dụng thùng rượu gỗ sồi Nga. Loại thùng gỗ sồi này cũng chính là một dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng của thùng gỗ Hoàng Gia.

Thùng rượu gỗ sồi Nga của xưởng sx Hoàng Gia
Thùng rượu gỗ sồi Nga của xưởng sx Hoàng Gia

Thùng rượu gỗ sồi Nga ở Hoàng Gia có đặc điểm gì nổi trội

  • Chất liệu gỗ sồi Nga tự nhiên

Các thùng đựng rượu gỗ sồi Nga tại chúng tôi đảm bảo 100% được chế tác từ gỗ sồi Nga nhập khẩu. Các thân gỗ sồi tự nhiên nguyên cây sẽ được chúng tôi nhập khẩu và xử lý tại xưởng. Cụ thể, các thân gỗ sồi sau khi nhập về sẽ được kiểm tra, loại bỏ các mắt xấu và tiến hành xử lý. Các thanh gỗ sồi sẽ được xẻ nhỏ để tạo thành các thanh gỗ với độ dài, độ dày nhất định.

Tiếp theo, chúng sẽ được xếp chồng và đem đi hong gió trong 6 tháng, làm vậy sẽ giúp gỗ sồi khô dần mà vẫn giữ đc tinh chất gỗ tự nhiên.

  • Quy trình sản xuất lắp ráp thủ công, đảm bảo an toàn chất lượng

Toàn bộ sản phẩm thùng gỗ sồi Nga bên chúng tôi đều tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu về kĩ thuật, chất lượng đối với sản phẩm. Tuyệt đối không sử dụng hoá chất ngâm gỗ, không phơi nắng. Không sử dụng keo gắn hay sáp ong để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho người sử dụng

  • Quy cách đóng hàng, vận chuyển chuyên nghiệp

Giao hàng miễn phí trong khu vực nội thành một cách nhanh chóng, đảm bảo thùng gỗ sồi k bị cong vênh, nút vỡ trong quá trình vận chuyển tới tay khách hàng.

  • Giá thành cực kì cạnh tranh so với thị trường

Vì là sản phẩm sản xuất trực tiếp không qua trung gian cho nên giá thành cực kì ưu đãi và cạnh tranh so với thị trường, hơn thế nữa, hàng tuần hàng tháng chúng tôi đều có chương trình khuyến mãi tri dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ.

thùng gỗ sồi Nga
thùng gỗ sồi Nga

Quy trình sản xuất thùng rượu gỗ sồi Nga tại Hoàng Gia

Các thùng rượu gỗ sồi Nga tại Hoàng Gia chúng tôi đảm bảo đạt chuẩn 100% về kích thước, chất lượng. Các thanh gỗ đều được xử lý kĩ càng, mặt trong của thùng gỗ được xử lý bằng kỹ thuật đốt lửa, giúp cho rượu ngâm có mùi thơm đặc trưng của khói, bánh mỳ và vani, rất hấp dẫn.

Việc đốt lửa này cũng giúp làm mềm các thớ gỗ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc uốn và đóng đai mạ kẽm quanh thùng. Sau khi gắn đai, thùng gỗ sồi sẽ được ngâm thử để kiểm tra độ rò rì. Chính vì thế, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thùng rượu gỗ sồi Nga tại Hoàng Gia.

Xưởng sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hoàng Gia
Xưởng sản xuất thùng rượu gỗ sồi Hoàng Gia

Chúng tôi tự hào là cơ sở cung cấp các loại thùng gỗ, thùng rượu bằng gỗ giá rẻ, chất lượng tới tận tay người sử dụng. Các sản phẩm thùng gỗ ủ rượu tại cơ sở chúng tôi cũng vô cùng đa dạng, từ các loại thùng gỗ thông, thùng đựng rượu gỗ Pơmu, thùng gỗ trang trí đến các thùng gỗ sồi đỏ, gỗ sồi nhập khẩu…Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành để đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn hay chọn mua các loại thùng gỗ sồi đựng rượu, xin liên hệ Hotline: 0961 92 1111 hoặc 0941 9 00000.

Xin cảm ơn quý khách!