Bồn tắm gỗ bền đẹp tại Hà Nội

Cơ sở đồ gỗ Hoàng Gia chuyên bán các loại bồn tắm gỗ bền đẹp tại Hà Nội

Bồn tắm bằng gỗ pơ mu cao cấp được thiết kế tại cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia. Bồn có tay vịn và bệ lắp nước là sản phẩm chủ yếu dành cho các resort, khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Gỗ pơ mu nhật hấp thụ tiếng ồn và tia cực tím tốt, cũng có cách nhiệt tuyệt vời. Chúng tôi cung cấp gỗ pơ mu, gỗ sồi..v.v. Gỗ có đặc tính dẻo dai, vân sớ màu sắc rất đẹp, có mùi thơm dịu nhẹ, khả năng chịu nước tốt phù hợp làm bồn tắm bằng gỗ pơ mu.

Bồn tắm gỗ pơ mu được thiết kế bởi cơ sở sản xuất gỗ Hoàng Gia 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bồn tắm gỗ bền đẹp tại Hà Nội với nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau.

Bồn tắm gỗ dành cho gia đình
Bồn tắm gỗ bền đẹp tại Hà Nội
Bồn tắm gỗ bền đẹp tại Hà Nội

Hệ thống chân cao su chống trượt cách đất 2cm tạo sự thông thoáng cho thùng gỗ tránh ẩm mốc và hệ thống xi phông thoát nước có thể kéo dài 1m hoặc nối vào ống ruột gà nếu cần thiết cho những nhà đang sử dụng thiếu đường thoát nước.

 Rất nhiều mẫu bồn tắm gỗ bền đẹp tại Hà Nội được thiết kế sang trọng, thùng tắm gỗ sử dụng các chất liệu gỗ sồi, gỗ thông, gỗ pơ mu được bo miệng xung quanh bằng gỗ tao lên độ sang trọng, vững chắc cho sản phẩm là dòng thùng tắm gỗ cao cấp được đồ gỗ bình dân trực tiếp sản xuất và phân phối tại thị trường Việt nam. Bồn tắm gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao, thường dùng để chăm sóc sức khoẻ sau một ngày làm việc mệt mỏi, khi về ngâm mình trong bồn tắm gỗ cùng nước thuốc lá rừng sẽ khiến bạn cảm thấy sảng khoái, hồi phục thể trạng và sức khoẻ rất tốt.

Sau một ngày làm việc căng thẳng thì được ngâm mình trong bồn tắm gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời

Bồn tắm có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau vì vậy tuỳ theo vị trí đặt bồn trong phòng mà bạn nên chọn loại bồn tắm cho phù hợp với không gian đó. Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ nhận kích thước khách hàng đặt theo yêu cầu để sản xuất bồn tắm gỗ sao cho phù hợp với mọi người.

Một sản phẩm giúp chăm sóc sức khỏe tuyệt vời lại đang được nhiều người ưa chuộng, xứng đáng là sản phẩm góp mặt trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua bồn tắm xông hơi gỗ tại nhà ở những nơi uy tín, có bảo hành đàng hoàng để có được sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi, cơ sở sản xuất gỗ Hoàng Gia là đơn vị đã có kinh nghiệm lâu năm với những người thợ chuyên nghiệp của làng nghề Đọi Tam chuyên cung cấp cho khách hàng những mẫu bồn tắm gỗ bền đẹp tại Hà Nội. 

Khi lựa chọn chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm, quý khách sẽ không khỏi bất ngờ vì chất lượng mà còn vì giá thành sản phẩm cũng như sự phục vụ chuyên nghiệp hàng đầu thị trường hiện tại. Sản phẩm còn được bảo hành lên đến 12 tháng. Nếu có những sản phẩm không đạt chất lượng quý khách có thể yêu cầu đổi trả, thay thế.

Hãy đến với chúng tôi để cho doanh nghiệp, ngôi nhà của mình có những sản phẩm tốt nhất thị trường hiện nay nhé!