Bồn tắm gỗ Pơ Mu giá rẻ

Bồn tắm gỗ Pơ Mu giá rẻ tại Hà Nội

Bồn tắm gỗ pơ mu là sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên 100% bởi vậy rất thân thiện và có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Được áp dụng theo dây chuyền công nghệ Nước ngoài sử dụng mối ghép âm dương tránh rò rỉ, trước khi đưa vào sản xuất Gỗ còn được xử lý cẩn thận bằng công đoạn hong khô nên không xảy ra hiện tượng nấm mốc hay nứt tách. Gỗ thông nhật – Gỗ Pomu là 2 loại gỗ được sử dụng chủ yếu để làm Bồn tắm.

Đặc tính Gỗ pơ mu Việt Nam được hong gió tự nhiên, để giữ được tinh dầu có hương thơm đặc trưng. Vân gỗ đẹp, trọng lượng nặng. Có màu sắc bắt mắt, độ bền tốt, có chất tinh dầu đặc trưng tốt cho sức khỏe. Theo kinh nghiệm dân gian thì gỗ pơ mu có khả năng chống mối mọt tốt. Gỗ được xẻ sấy theo tiêu chuẩn cao. Đường nét vân gỗ – các tom gỗ đẹp, màu sắc sáng nhẹ tạo tính thẩm mỹ cao

. Gỗ pơ mu có tính kháng nước, kháng khuẩn cao. Đặc biệt chất tinh dầu chứa trong gỗ có hương thơm dịu nhẹ đặc trưng. Giúp xua đuổi côn trùng, chữa bách bệnh hiệu quả

bồn tắm gỗ pơ mu

Các mẫu bồn tắm gỗ Pơ Mu của cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia

Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu Tròn Bo Viền:

Kiểu dáng: Bồn có dáng tròn để tắm ngồi, tắm đứng, ngâm thuốc bắc, ngâm tắm thảo dược dân tộc Dao đỏ. Miệng bồn được ốp thêm một lớp gỗ chạy vòng quanh để làm chắc chắn hơn, khi khách hàng ngâm tắc có chỗ tì tay được rộng rãi, tựa đầu thoải mái không bị cấn gáy. Phần đáy có van xả nước bằng inox cao cấp, có ống nhựa mềm dẫn nước thải.

Kích thước: Chiều rộng miệng 85cm (Cả viền), chiều rộng đáy 70cm, chiều cao 70cm.
Chất liệu: Gỗ Pơ Mu tự nhiên, cao cấp chuẩn gỗ Việt Nam, vân gỗ tuyệt đẹp, có mùi thơm tự nhiên. Tinh dầu có trong gỗ Pơ Mu có tác dụng chữa trị đau nhức xương khớp, bệnh ngoài da.

 

bồn tắm gỗ pơ mu
Bồn tắm gỗ Pơ Mu tròn

Phần đáy bồn phía dưới được sơn lớp chống thấm sẽ ngăn việc hấp hơi nước từ mặt sàn gạch lên bồn. Chân bồn được lắp các núm cao su để khi đặt bồn trên nền gạch ướt bồn sẽ không chạm đất không bị ẩm. Chính những chi tiết nhỏ này cho thấy sự tỉ mỉ, chăm chút cho sản phẩm của thùng gỗ Hoàng Gia tại làng nghề truyền thống Trống Đọi tam để mong muốn mang tới cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Bồn tắm gỗ pơ mu tự nhiên
Bồn tắm gỗ pơ mu tròn cao cấp

Bồn tắm gỗ Pơ Mu dài:

Tên sản phẩm: Bồn Tắm Pơ Mu Dáng Dài Bo Viền 
Chất Liệu: Gỗ Pơ Mu chuẩn 100%
Kiểu Dáng: Dáng Nằm Oval, được bo  một lớp viền trên về mặt thành gỗ với kiểu dáng uốn lượn xung quanh bồn. Thùng được nén chặt bằng những đai inox mạ kẽm không gỉ.  Dưới đáy bồn có van xả inox thuận tiện cho việc dẫn nước ra bên ngoài. Dưới đáy bồn được gắn những chân nhựa cách mặt đất giúp không tiếp xúc với nước sẽ làm bồn sử dụng bền lâu hơn.
Kích Thước: Dài 155cm, Rộng 65cm, Cao 65cm

bồn tắm gỗ pơ mu

Bồn Tắm Gỗ thông Tay Nắm Da Inox

Chất Liệu: Gỗ Pơ Mu chuẩn 100%
Kiểu Dáng: Dáng Nằm Oval, được bo một lớp viền trên về mặt thành gỗ với kiểu dáng uốn lượn xung quanh bồn. Thùng được nén chặt bằng những đai inox mạ kẽm không gỉ.  Dưới đáy bồn có van xả inox thuận tiện cho việc dẫn nước ra bên ngoài. Dưới đáy bồn được gắn những chân nhựa cách mặt đất giúp không tiếp xúc với nước sẽ làm bồn sử dụng bền lâu hơn.
Kích Thước: Dài 155cm, Rộng 65cm, Cao 65cm

bồn tắm gỗ pơ mu

 

Cách sử dụng bồn tắm gỗ pơ mu tròn

Khi sử dụng bồn tắm gỗ pơ mu tròn, nhiều người sẽ cảm thấy bối rối. Trên thực tế, bồn tắm gỗ pơ mu sử dụng rất đơn giản nên nó được thiết kế và lắp đặt để giúp sản phẩm đạt được sự thoải mái tối đa.

– Để bắt đầu, hãy rửa sạch bồn tắm bằng gỗ và đặt nó sang một bên trong 5 phút để gỗ thông ấm đều. Điều này sẽ giúp giữ nhiệt độ nước tắm ổn định.

– Sau đó, trong bồn tắm, kết hợp tắm thuốc hoặc thảo dược với nước ấm. Hãy nhớ chỉ đổ đầy bể một nửa chứ không phải hoàn toàn để mọi người vẫn có thể ngồi trong đó.

– Sau đó chỉ cần thư giãn trong bồn và ngâm mình trong khoảng 15-20 phút.

– Sau đó, hơi nước có thể được sử dụng để làm nóng nước..

Bồn tắm gỗ pơ mu vượt trội hơn hẳn các loại bồn tắm khác.

– Khi kết hợp với máy xông hơi, bồn tắm gỗ bằng gỗ thông là một sự lựa chọn tuyệt vời.

► Chúng Tôi không thể cung cấp cho bạn mức giá thấp nhất, Chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn chất lượng cao nhất. Chúng Tôi tình nguyện dùng thời gian của chúng tôi để giải thích cho bạn, nhưng nhất định sẽ không muốn khiến chất lượng thấp đi để phải xin lỗi bạn cả đời.

► Nếu như chỉ đơn thuần chạy theo lợi nhuận, Chúng tôi hoàn toàn có thể thông qua việc giảm giá thành để đạt được mục đích tiêu thụ hàng nhanh. Nhưng chúng tôi tin rằng chỉ có chất lượng hoàn hảo mới là điều khiến chúng tôi tự hào.

► Nhằm để cam kết điều này, chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận ngắn hạn mà bán rẻ tương lai. Chúng tôi sẽ cố gắng kiên trì để có được nhiều hơn sự công nhận của khách hàng. Đây chính là động lực lớn nhất của chúng tôi để tiến về phía trước…!