bồn tắm gỗ thông

Bồn tắm gỗ thông bền đẹp

Bồn tắm gỗ thông là một trong những sản phẩm được cửa hàng chúng tôi lựa chọn và đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cửa hàng chúng tôi phân phối gặp các tỉnh miền Bắc với những chất liệu và mẫu mã khác nhau, với những thiết kế mới lạ và độc đáo được CSSX bồn tắm gỗ Hoàng Gia tại làng nghề truyền thồng Trống Đọi Tam tại xóm 5 Duy Tiên Hà Nam sản xuất bằng gỗ Thông xuất xứ tại Nhật, chúng có vân gỗ rất đẹp và hấp dẫn chúng rất ít những lỗi mắc phải .

Và ngoài ra còn có một loại đó là bồn tắm gỗ thông rất thích hợp sử dụng trong gia đình

bồn tắm gỗ thông

Bồn tắm gỗ dành cho những ai?

Bởi vì bồn tắm gỗ có tác dụng rất tốt cho người sử dụng. Nhất là khi chọn đúng phương pháp và loại bồn tắm gỗ phù hợp.

Mọi người trong gia đình đều có thể sử dụng loại bồn tắm rất hữu ích này.

    -Với Người lớn tuổi: Hỗ trợ tuần hoàn máu, giúp cho hệ hô hấp khi tắm thuốc lưu thông một cách dễ dàng.Thường sử dụng với nước nóng để tăng hiệu quả.

   – Với Trẻ Nhỏ: Các em nhỏ rất thích tắm bồn, cảm giác như đang ở bể bơi vậy. Với khả năng giữ nhiệt, bố mẹ có thể tắm cho con thoải mái ngay cả trong mùa đông. Rất thân thiện.

   – Với Người Mới Ốm Dậy: Đặc biệt rất hữu ích! Có tác dụng phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Với những người đi đường xa về, ngâm trong bồn tắm gỗ thông sẽ nhanh chóng giảm sự căng cơ, mệt mỏi. Cơ thể phục hồi rất nhanh.

bồn tắm gỗ thông

 

Bồn Tắm Gỗ Thông Cao cấp
Bồn Tắm Gỗ Thông Cao cấp

Ưu điểm của bồn tắm gỗ thông

Với một ưu điểm tốt đó là giá thành rẻ hơn các loại gỗ khác, nếu giá thực sự của chúng rẻ hơn rất nhiều so với các loại thùng gỗ Pơ Mu, hay gỗ Sồi. Gỗ thông được tìm kiếm dễ , và lượng gỗ thông cũng nhiều nên chúng được bán với giá rẻ

Ngoài ra vân gỗ thông rất đẹp, chúng nổi các vân và thường nổi màu rất sáng. Nhưng để mà so sánh thì vân gỗ thông Nhật đẹp ngang ngửa với gỗ Pơ Mu, chúng có màu vàng của gỗ một cách tự nhiên nên chúng rất dễ kết hợp với những đồ gỗ nội thất tạo một không gian sang trọng cho khu spa

Ngoài ra gỗ thông còn được chế tác làm nhiều những kiểu mẫu mã đa dạng và phù hợp

Bồn tắm gỗ thông có điểm nổi bật gì?

Đặc điểm tốt và đó là chúng giữ nhiệt tốt. Bồn tắm được làm bằng gỗ tự nhiên nên khi tắm bằng nước ấm, bồn sẽ giữ nhiệt lâu hơn và không cần phải thay nước liên tục như các chậu, bồn tắm khác

Chúng thân thiện với người sử dụng, chính vì vậy mà bồn gỗ bao giờ cũng được thân thiện với con người và sản phẩm công nghiệp tốt nhất. Đặc biệt trẻ nhỏ rất thích thú khi nghịch ở bồn tắm gỗ thông

Ngoài ra chúng còn là một trong những sản phẩm giá rẻ và làm từ nguyên liệu phong phú chất lượng kém độ bền cao ngoài ra chúng tôi còn sản xuất những loại gỗ như Ngọc Am được đánh giá và phân phối trên toàn quốc

bồn tắm gỗ thông

Công dụng giữ nhiệt tuyệt vời của bồn tắm gỗ thông

Khi sử dụng các bài thuốc chữa bệnh, hoặc sử dụng vào mùa đông. Điều quan trọng nhất là phải duy trì được nhiệt độ của nước. Chỉ có sử dụng nước nóng mới đem lại hiệu quả và tốt cho sức khỏe. Nhưng đây là một vấn đề với các loại bồn tắm thông thường.

Nếu không có một loại bồn tắm giữ nước nóng lâu như bồn tắm gỗ thông. Bạn bắt buộc phải thay nước mới thường xuyên, rất lãng phí nước.

Ai cũng muốn được nằm thư giãn trong một bồn tắm đầy nước. Nước nóng massage làm giãn nở các cơ bị căng cứng. Giải stress sau một ngày dài vất vả.

Tại sao chỉ có các loại bồn tắm làm bằng gỗ thông mới làm được điều như vậy?

Với phần thành bồn làm từ 2 lớp gỗ. Dày lên tới 2.5cm. Nên nhiệt sẽ được giữ lại hoàn toàn bên trong lớp gỗ đó. Bạn có thể tự kiểm tra bằng cách sở tay ra bên ngoài thành bồn tắm gỗ. Tay sẽ chỉ thấy hơi ấm ấm. Tức là có rất ít nhiệt độ của nước bị thoát ra bên ngoài. Với các loại bồn tắm xông hơi thì nhiệt độ sẽ được giữ ấm lâu hơn nữa.

CƠ SỞ SẢN XUẤT BỒN TẮM GỖ THÔNG HOÀNG GIA CAM KẾT:

►1. Sản phẩm hàng hóa được cung ứng đúng tiêu chuẩn đăng ký, chất lượng và sang trọng.

►2. Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh chóng

►3. Dự thầu với báo giá dự toán cạnh tranh nhất

►4. Giao hàng và thi công đúng tiến độ

►5. Cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ và tài liệu hướng dẫn

►6. Chính sách thanh toán linh hoạt, có lợi cho đôi bên

►7. Chế độ chăm sóc khách hàng và hậu mãi uy tín, thời gian bảo hành lên đến 02 năm.

►8. Tuân thủ 100% các điều khoản trong Hợp đồng nguyên tắc và Hợp đồng kinh tế đã ký kết giữa các bên