Chậu ngâm chân gỗ thông mua ở đâu?

Chậu ngâm chân gỗ thông bền đẹp

Chậu ngâm chân gỗ thông được sử dụng cho khách hàng làm Nails, Spa và khách hàng mua về nhà cho gia đình. Nhà phân phối và sản xuất chậu ngâm chân Hoàng Gia chuyên sản xuất chậu ngâm chân bằng gỗ thông, sồi, pơmu cao cấp.

chậu gỗ thông ngâm chân

Ưu điểm của chậu ngâm chân gỗ thông

Chậu ngâm chân gỗ thông giữ nhiệt tốt, mùa đông ngâm chân không bị nguôi nước nhanh như các loại chậu ngâm chân bằng chất liệu khác. Độ bền cao, chậu được làm bằng gỗ tự nhiên dày 1,5cm nên rất bền, nếu dùng thường xuyên không để bị chậu bị nóng thì có thể dùng 2-4 năm là bình thường. Khi ít sử dụng khách hàng đổ ít nước vào đáy chậu thì sữ không bao giờ bị co ngót hay nứt tách.

– Gần gũi thân thiện với con người. Tất nhiên những sản phẩm bằng gỗ tự nhiên bao giờ cũng tạo cảm giác gần gũi hơn, thân thiện hơn, đặc biết thích hợp mới tất cả các dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay bất kì ai muốn thư giãn cho đôi bàn chân của mình.

Chậu ngâm chân gỗ thông có nắp cao cấp

* Đặc điểm nổi bật của chậu ngâm chân gỗ thông

– Với tính toán chi tiết về kích thước và độ thẩm mĩ cao. Bên ngoài chậu gỗ ngâm chân chúng tôi nén những chiếc đai cố định vừa làm thêm sự chắc chắn của chậu và làm tăng nên độ thẩm mĩ khi chúng ta nhìn vào. Với những đường vân gỗ tự nhiên làm cho sản phẩm trở nên hoàn hảo

– Trong những sản phẩm đồ gỗ việc ghép những thanh gỗ mới nhau là rất quan trọng. Ở những sản phẩm chậu gỗ ngâm chân này chúng tôi đã chọn công nghệ ghép mộng âm dương để ghép thành một chiếc bồn gỗ ngâm chân chắc chắn và đảm bảo an toàn cho người sử dụng

chậu ngâm chân gỗ thông giá rẻ

* Lợi ích của việc ngâm chân bằng chậu ngâm chân gỗ thông

– Trong y học, bàn chân tập trung 60 huyệt đạo, nó quyết định đến khả năng tuần hoàn, lưu thông khí huyết cũng như dẫn máu đến khắc các bộ phận trong cơ thể. Đặc biệt mang đến giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

– Nhất là với nững người già, người thường xuyên mất ngủ, nhân viên văn phòng… Sử dụng chậu ngâm chân gỗ thông để ngâm chân mỗi ngày sẽ giúp cơ thể loại bỏ đi sự mệt mỏi, giúp thư giãn tuyệt đối, ngủ sâu hơn. Ngoài ra chậu ngâm chân bằng gỗ còn có tác dụng điều hòa cơ thể, ngăn chặn các bệnh như tai biến, đau nhức xương khớp, tê buốt bàn chân.

– Ngâm chân không chỉ thúc đẩy lưu thông máu trong cơ thể. Điều chỉnh hệ thống nội tiết, mà còn tăng cường miễn dịch. Đây là phương pháp thư giãn vừa thoải mãi và còn tốt cho sức khỏe.

– Ngâm chân là phương pháp thư giãn tốt nhất trước khi ngủ.

* Tính thẩm mỹ của chậm ngâm chân gỗ thông

♦ Nên lựa chọn có vân đẹp tự nhiên, tông màu trang nhã, thiết kế bóng bẩy, sạch sẽ không bị nứt vỡ. Kiểm tra xem số lượng keo dưới đáy của sản phẩm có nhiều quá không, bị loang ra nhiều không. Xung quanh có bị dính mắt hay lỗi khi sản xuất không. Đó là những yêu cầu cơ bản khi lựa chọn một sản phẩm đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

Chậu ngâm chân gỗ thông

Cam kết khi mua Chậu ngâm chân bằng gỗ thông tại Hoàng Gia

– Những cam kết sau khi mua Chậu gỗ ngâm chân giá rẻ mà chúng tôi chuẩn bị liệt kê dưới đây là luôn đúng từ trước đến nay. Nếu có gì sai sót như chất lượng sản phẩm không đảm bảo, không đạt yêu cầu, chính sách dịch vụ không phù hợp thì Chúng tôi sẽ lập tức thay đổi và cho Quý khách hàng câu trả lời và hành động rõ ràng nhất.

Hướng dẫn mua Chậu ngâm chân gỗ thông tại Hoàng Gia

♦ Sau khi Khách hàng đã lựa chọn được Chậu gỗ ngâm chân gỗ thông ưng ý và đặt mua tại Cửa hàng.

♦ Chúng tôi sẽ kiểm tra đơn hàng, chuẩn bị hàng và giao đến tận nơi.

♦ Đối với những Khách hàng ở gần Chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên đến và giao hàng tận nơi.

♦ Còn đôi với Khách hàng ở xa sẽ được gửi qua Bưu điện hoặc bằng Xe khách.

♦ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt ngay sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản đều được.

♦ Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn liên quan để thanh toán với Quý khách.