Sản xuất bồn tắm gỗ bền đẹp uy tín

Cung cấp bồn tắm gỗ uy tín hàng đầu Việt Nam  

Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia là cơ sở sản xuất đồ gỗ hàng đầu Viêt Nam, nên chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng cao với giá cả tốt nhất thị trường hiện tại.

Để sản xuất được những sản phẩm bồn tắm gỗ bền đẹp chất lượng cao giao đến tay khách hàng phải trải qua rất nhiều công đoạn:

  • Chọn nguyên liệu gỗ và phơi gỗ : Công đoạn này là công đoạn rất quan trọng, bởi chất liệu gỗ tốt sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sản phẩm làm ra có được bền đẹp hay không nên chúng tôi ưu tiên sử dụng những loại gỗ tự nhiên như : gỗ pơ mu , gỗ sồi …
Sản xuất bồn tắm gỗ
Sản xuất bồn tắm gỗ
  • Cắt tấm và lắp ráp : Chúng tôi cắt những phôi gỗ này thành những tấm gỗ. Hoặc bắt đầu với một bảng cưa để xé các bảng thành một nửa trước khi thu hoạch các phần rõ ràng. Bây giờ là lúc để lắp các cột lại với nhau, để chúng tạo thành một vòng tròn quanh sàn và có thể giữ trong nước. Đây là một trong những công đoạn được coi là khó nhất, đòi hỏi người thợ phải khá khéo tay. Tùy theo vào từng loại bồn tắm các kích thước bồn tắm mà sẽ có kỹ thuật ghép riêng biệt.
  • Hoàn thiện, kiểm tra sản phẩm : Tiếp đến chúng ta cần lưu ý đến một số chi tiết ở sản phẩm, như chỗ thoát nước, … các chi tiết khi ghép đã đúng chuẩn chưa.
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia
Xưởng sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia

Sau khi nghiên cứu kỹ nhu cầu của khách hàng, các xưởng sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia tự tin làm ra những chiếc bồn tắm có ngoại hình đáp ứng tốt các nhu cầu của khách hàng. Đảm bảo đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Khi chọn mua, điều đầu tiên là phải tìm đến các cơ sở, xưởng sản xuất bồn tắm gỗ chất lượng, uy tín, có nhiều năm trong nghề. Và khi mua nên đo chiều rộng của phòng tắm trước. Như vậy để có thể chọn được kích cỡ cho bồn tắm gỗ pơmu phù hợp. Tránh trường hợp phòng tắm quá nhỏ mà bồn tắm lại lớn, không đưa vào trong được. Khi dùng bồn tắm gỗ không nên di chuyển vị trí bồn tắm nhiều lần. Đặc biệt không được di chuyển khi bên trong vẫn đang có nhiều nước sẽ dẫn tới dễ nứt tách. Không được ngồi lên thành bồn rất dễ bị rò gỉ.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều địa chỉ kinh doanh không đảm bảo, do đó bạn nên chọn lựa cẩn thận tại những nơi chuyên cung cấp chính hãng với mức giá cả phải chăng. Để mua bồn tắm gỗ uy tín, hãy đến ngay với cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia để nhận được những tư vấn chi tiết về các mẫu sản phẩm bồn tắm tốt hiện nay và chọn lựa cho mình sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm còn được chúng tôi bảo hành với thời gian lên tới 12 tháng.

Bồn tắm gỗ tự nhiên
Thiết kế bồn tắm gỗ cho phòng tắm.

Chúng tôi với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên nghiệp của làng nghề Đọi Tam – Duy Tiên – Hà Nam với kinh nghiệm nhiều năm, đã và đang được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi rất mong được hợp tác và phục vụ quý khách.

 Liên hệ Hotline : 0941900000 – Mr.Công

   Xưởng sản xuất đồ gỗ Hoàng Gia .