Cung cấp bồn tắm gỗ tự nhiên trên toàn quốc

   Sản xuất bồn tắm gỗ tự nhiên bền đẹp tại Hà Nội

Thời xa xưa, nhiều vua chúa đã dùng bồn tắm gỗ ngâm mình thư giãn để cảm nhận cái mát lạnh của những giọt nước tươi mát trong bồn gỗ.

Để có được cảm giác ấy thì phải nhắc đến xuất sứ của bồn tắm gỗ là một sản phẩm truyền thống của người vùng cao đặc biệt dùng để tắm thảo dược. Thảo dược chứa trong bồn hòa quyện với nước tạo cảm giác thư giản thư thái, dễ chịu. Vì vậy bồn tắm gỗ được lưu truyền đến nay.

Hiện nay bồn tắm gỗ vẫn được sử dụng rất phổ biến vì đây là một sản phẩm dùng để chứ thảo dược mà không bị mất dưỡng chất, giúp chăm sóc sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi, tối về ngâm mình trong bồn gỗ cùng nước thuốc lá rừng bạn sẽ cảm thấy tinh thần sảng khoái, hồi phục sức khỏe rất tốt.

Thùng tắm gỗ có tác dụng rất tốt cho người sử dụng có tác dụng tốt hơn khi kết hợp với tắm cùng tinh dầu.

  • Với người già: Hỗ trợ tuần hoàn máu, giúp cho hệ hô hấp khi tắm thuốc lưu thông một cách dễ dàng, có thể tắm cùng thảo dược hoặc tắm nước nóng.
  • Với trẻ nhỏ: Bồn tắm bằng gỗ rất thân thiện, gần gũi tạo cảm giác như tắm ở bể bơi. Đặc biệt khi tắm cho trẻ mùa đông giúp giữ nhiệt cực kì tốt.
  • Với người mới ốm dậy: Đặc biệt rất hữu ích cho những người mới ốm dậy phục hồi sức khỏe nhanh chóng, người đi đường xa ngâm mình vào bồn nhanh chóng giảm mệt mỏi ,phục hồi cơ rất nhanh.
Bồn tắm gỗ
Bồn tắm gỗ sục cải thiện sức khỏe
  • Ngâm hoặc tắm nước nóng đặc biệt là vào mùa đông yêu cầu quan trọng nhất là phải giữ được nhiệt lâu vấn đề này cực kì nan giải với những cách tắm thông thường, nhưng vấn đề này thì bồn tắm gỗ giải quyết quá tốt.
  • Ngâm mình trong bồn tắm gỗ để thư giãn, giảm stress sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi giúp chúng ta lấy lại tinh thần, sức sống.
  • Với lớp thành gỗ dày tới 2,5 cm nên bồn tắm gỗ giữ nhiệt cực kì tốt. Bạn có thể tự mình kiểm tra bằng cách ngâm nước nóng trong bồn và sờ tay ngoài thành bồn gỗ, thấy hơi ấm , nghĩa là lượng nhiệt mất đi là quá ít.
  • Vì những lẽ trên bồn tắm gỗ cực kì an toàn cho sức khỏe.
Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia

Bồn tắm gỗ làm 100% từ chất liệu gỗ tự nhiên như : bồn tắm gỗ Pơ Mu, bồn tắm gỗ Sồi … Vì vậy chất lượng luôn an toàn, đặc biệt là với trẻ em. Hoàn toàn không sợ trơn trượt, té ngã hay gây nguy hiểm như các chất liệu men sứ hay kim loại khác. Hơn nữa cho dù bạn dùng nước nóng, lạnh cũng không xảy ra hiện tượng nứt vỡ do thay đổi nhiệt độ đột ngột. Dễ dàng di chuyển giúp thay đổi không gian, cũng như vệ sinh bồn rất nhanh chóng.

Bồn Tắm Gỗ Hoàng Gia
Bồn Tắm Gỗ Hoàng Gia

Hướng đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm của mình, chúng tôi luôn có những người thợ tay nghề cao và kinh nghiệm rất lâu năm trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ để tạo ra những chiếc bồn tắm gỗ bền đẹp theo kích thước và nhu cầu của người sử dụng. Quý khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm thẩm mỹ đẹp, độ bền cao, an toàn với giá thành chuẩn nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách!