Thùng gỗ sồi nhập khẩu

Thùng gỗ sồi đựng rượu là một trong những mặt hàng đang được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng khi mọi người tìm đến thùng rượu gỗ.

Như vậy có thể thấy sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu nhận được nhiều sự quan tâm và tìm mua của khách hàng. Hôm nay cơ sở sản xuất thùng gỗ sồi nhập khẩu Hoàng Gia sẽ giới thiệu đến các bạn vì sao thùng gỗ sồi đựng rượu lại đang hot đến vậy.

Sản phẩm thùng gỗ sồi nhập khẩu có những thông số cụ thể như sau:

  • Tên sản phẩm: Thùng rượu gỗ sồi cao cấp
  • Công Dụng: Ngâm ủ rượu vang, rượu trắng.
  • Chất Liệu: Gỗ Sồi nhập khẩu Mỹ, Pháp, Nga…
  • Dung Tích: 30 lít, 50 lít, 100 lít, 200 lít,…
Thùng gỗ sồi nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu
Thùng gỗ sồi nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu

Nguồn gốc của trào lưu ngâm rượu trong thùng gỗ sồi

  • Từ thời xa xưa, các nhà sản xuất rượu phương Tây đã sử dụng gỗ sồi trong việc ủ rượu. Họ ủ rượu trong hàng nghìn thùng gỗ và đặt dưới hầm sâu với thời gian và kỹ thuật ủ khác nhau để tạo ra những hương vị đặc trưng của rượu. Sở dĩ người ta hay chọn gỗ sồi làm vật liệu sản xuất thùng rượu gỗ là bởi chúng có tác động không nhỏ đến mùi vị rượu.
  • Trào lưu ủ rượu trong thùng gỗ đã được du nhập vào Việt Nam từ 10 năm trước và nhanh chóng phát triển. Ngày nay, nhiều người sở hữu và có nhu cầu sở hữu một chiếc thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu trong nhà. Không chỉ để ngâm ủ rượu, mà thùng gỗ còn đem lại vẻ đẹp có tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà.
Ủ rượu trong 1 chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu không chỉ đem lại chất lượng rượu ngon mà còn mang lại tính thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà, nhà hàng của bạn
Ủ rượu trong 1 chiếc thùng gỗ sồi nhập khẩu không chỉ đem lại chất lượng rượu ngon mà còn mang lại tính thẩm mỹ sang trọng cho ngôi nhà, nhà hàng của bạn

Tác dụng của thùng rượu gỗ sồi khi ủ rượu

  • Khi sử dụng thùng gỗ sồi cho việc ngâm, ủ rượu, thành gỗ có khả năng tiết ra hợp chất tanin, giúp giải phóng được sự liên kết chặt chẽ của rượu và làm giảm nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
  • Hơn cả việc cân bằng rượu đó là khả năng ngăn ngừa được các bệnh về tim vô cùng hiệu quả… Cùng với đó là có thể giúp chị em phái nữ có thể có một làn da khỏe và căng hồng, mịn màng hơn rất nhiều.
  • Người ta nghiên cứu rằng, ủ rượu bằng thùng gỗ sồi sẽ khiến rượu có vị gắt hơn, mạnh hơn khi ngâm bình thường. Rượu sẽ có tính mềm mại hơn, tế nhị và mượt mà hơn. Cảm nhận vị ngon của rượu được ngâm bằng thùng gỗ sồi chắc chắn không loại rượu nào có thể sánh được.
Thùng gỗ sồi nhập khẩu đựng rượu 10L
Thùng gỗ sồi nhập khẩu đựng rượu 10L

Cách lựa chọn thùng gỗ sồi nhập khẩu chuẩn

Với những khách hàng lần đầu tiên đi mua thùng gỗ sồi nhập khẩu thì các bạn nên lưu ý sản phẩm bạn muốn mua là thùng gỗ đựng rượu với chất liệu gỗ sồi chuẩn 100%.

Gỗ sồi thật có vân gỗ đẹp hình tăm, và khi đổ nước vào khuấy đều sẽ có mùi nhựa gỗ sồi thơm nhẹ đó là gỗ sồi chuẩn.

Đồng thời khi mua sản phẩm về bạn nên ngâm nước 3-4 ngày để kiểm tra xem thùng gỗ khi đóng có dán keo không, bỏi những sản phẩm thùng gỗ sồi làm ra đều được gia công chắc chắn bởi những mối ghép và đai thép hoặc đai inox chống rỉ.

Cơ sở sản xuất gỗ Hoàng Gia chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng sẽ đem lại những sản phẩm tốt nhất, cao cấp nhất với giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay. Hãy liên hệ vào hotline của chúng tôi để nhận được những ưu đãi và tư vấn tốt nhất cho dòng sản phẩm này.

Xem thêm: Thùng gỗ ủ rượu