Cơ sở bán thùng gỗ tắm tại Hà Nội

Cơ sở bán thùng gỗ tắm uy tín tại Hà Nội

Cơ sở sản xuất Thùng gỗ Hoàng Gia chuyên bán thùng gỗ tắm ,Thùng xông hơi , Chậu ngâm chân gỗ , Thùng bàn trang trí , Thùng gỗ sồi ngâm rượu …. uy tín cam kết chất lượng , thông tin và hình ảnh đều đúng với sản phẩm thực tế.

thùng gỗ tắm đã không còn xa lạ gì với mọi người . thùng tắm gỗ được sử dụng chủ yếu để tắm thuốc , ngâm mình , xông hơi , …

Bồn tắm gỗ được nhiều người ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất bởi vì giá cả của một chiếc bồn tắm gỗ thông khá rẻ , hơn nữa gỗ thông có màu sắc rất đẹp ,khả năng giữ nhiệt cực kì tốt .

Bồn tắm gỗ hiện nay rất đối quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, với những lợi ích vô cùng lớn và vẻ độc đáo càng được khách hàng tin dùng và ưa chuộng. Để mua được bồn tắm gỗ chuẩn và phù hợp nhất khách hàng cần nắm rõ kích thước bồn tắm gỗ.

Hiện nay quý trình thương mại hóa đang phát triển dẫn đến các nhà sản xuất ít quan tâm đến chất lượng của sản phẩm. Trước khi dùng thùng gỗ tắm khách hàng cần tìm hiểu rõ về sản phẩm và chọn mua nhưng cơ sở uy tín lâu năm. CSSX Bồn tắm gỗ Hoàng Gia tại làng nghề truyền thống sản xuất trống đọi tam sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết và kích thước bồn tắm gỗ

thùng gỗ tắm

Kích thước thùng gỗ tắm chuẩn:

thùng tắm gỗ có 2 kiểu dáng chính, dáng tròn và dáng oval. Kích thước phổ thông của bồn tắm tròn là đường kính miệng rộng 80cm, cao 70cm, đáy rộng 70cm. Kích thước của bồn tắm gỗ dáng dài là dài 120cm, cao 60cm, rộng 65cm đây là kích thước phổ thông của bồn tắm gỗ phù hợp với người cao 1m8 trở xuống nặng 80kg trở xuống.

Khi khách hàng mua bồn tắm gỗ cần đo kĩ cửa nhà tắm, nếu mua bồn tắm tròn cửa nhà tắm phải thông thủy 72cm, còn khách hàng mua bồn tắm dàng dài cửa nhà tắm phải phải thông thủy 65cm. Nếu cửa nhà tắm nhỏ khách hàng có thể đặt bồn tắm theo yêu cầu.

thùng gỗ tắm dáng tròn:

Bồn tắm tròn có dáng đứng loe miệng, đường kính rộng 80cm, cao 70cm, đáy rộng 70cm. Sử dụng ngâm tắm thuốc, thảo dược, tắm ngâm người.

Chất liệu: gỗ thông sấy, gỗ pơ mu

Hình ảnh sản phẩm ( ảnh thực tế 100%)

 

thùng gỗ tắm
Bồn tắm gỗ thông tròn

thùng gỗ tắm dáng oval ( dáng nằm)

Bồn tắm dáng oval ( dáng nằm) bo tròn 2 đầu và võng ở giữa. Kích thước chuẩn dài 120cm, cao 60cm, rộng 65cm. Khách hàng có thể đặt đóng kích thước mẫu mã theo yêu cầu.

Sử dụng: Tắm ngâm người, tắm thuốc.

thùng gỗ tắm
Bồn Tắm Gỗ Pơ Mu

+ Bồn Tắm Gỗ xông hơi

Kích thước: Bồn tắm gỗ xông hơi có kích thước phù hợp với một người trưởng thành nằm vừa. Chiều Dài 130cm, Rộng 65cm, Cao 60cm.

Bộ sản phẩm bồn tắm gỗ xông hơi bao gồm: 1 bộ bồn tắm có các thông số như trên và một bộ máy xông hơi mini rất dễ dàng sử dụng trong gia đình. Khi bạn không có mục đích để xông hơi có thể tháo nắp gỗ ra lúc này bồn tắm lại trở về loại bồn tắm gỗ thông thường.

thùng gỗ tắm
Bồn tắm gỗ xông hơi

Thùng gỗ tắm Hoàng Gia chất lượng hàng đầu Việt Nam

Cơ sở sản xuất thùng gỗ tắm Hoàng Gia là cơ sở hàng đầu đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất bồn tắm gỗ tại Việt Nam, với đội ngũ công nhân lành nghề, trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất

+ Là sản xuất bồn tắm gỗ trực tiếp nên chúng tôi đưa những mức giá sản xuất tốt nhất đến mọi khách hàng, không qua trung gian

+  Kỹ thuật ghép gỗ hèm âm dương chắc chắn, chống rò gỉ nước độc quyền.

+ Sẻ gỗ dày 2,5cm dày dặn chắc chắn, Độ bền cao

+ Hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại, đội ngũ công lành nghề, sản xuất giàu kinh nghiệm.

+ Dịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ 24/7.

+ Cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn.

+ Giao hàng tận nơi ( theo yêu cầu)

+ Chiết khấu % cao cho người đặt hàng, giảm giá cho các lần mua sản phẩm tiếp theo. Hàng tháng chúng tôi sẽ đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi đến khách hàng.

Ngoài sản xuất bồn tắm chúng tôi còn chuyên sản xuất thùng rượu gỗ sồi, chậu gỗ ngâm chân, thùng gỗ trang trí, ngựa kéo trống rượu…… để phục vụ quý khách hàng

Trân thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Hoàng Gia