Thùng gỗ xông hơi

Thùng gỗ xông hơi, bồn tắm xông hơi toàn thân

Thùng gỗ xông hơi toàn thân là dòng sản phẩm được cơ sở cải tiến và đang rất được ưa chuộng trên thị trường việt nam bởi tính thẩm mỹ cũng như diện tích sử dụng nhỏ gọn dễ dùng cho gia đình hoặc spa, khách sạn, giá thành rẻ hơn nhiều so với phòng xông hơi.

Xông hơi là một phương pháp dân gian đơn giản có từ lâu đời, bằng cách tự điều tiết thân nhiệt tiết ra mồ hôi của cơ thể do hệ thần kinh tự động điều khiển. Bởi những tác dụng của việc xông hơi mang lại cho sức khỏe con người mà không ít cá nhân, gia đình, cơ sở kinh doanh tìm mua sản phẩm bồn xông hơi tại nhà.

Tuy nhiên các bạn băn khoăn không biết nên chọn lựa thế nào thì tại đây Cơ sở sản xuất bồn tắm gỗ Hoàng Gia xin giới thiệu đến các bạn các mẫu bồn xông hơi gỗ sẽ giúp cho việc chọn lựa của các bạn trở nên đơn giản hơn.

thùng gỗ xông hơi

 

Các mẫu thùng gỗ bồn tắm gỗ xông hơi của cơ sở sản xuất Hoàng Gia

Bồn tắm xông hơi gỗ tròn 2 in 1

Mẫu bồn này được thiết kế với dáng hình chóp cụt, miệng loe đáy tum, vừa có chức năng tắm và xông hơi.  Cơ sở sản xuất thùng gỗ xông hơi Hoàng Gia tại làng nghề truyền thống trống đọi tam gọi nó là Bồn tròn chức năng 2 in 1 bởi bạn có thể vừa sử dụng như chiếc bồn tắm đồng thời dùng nó như bồn xông hơi mini. Quý khách hàng có thể đặt làm mẫu bồn tròn 2in1 bằng các chất liệu như: gỗ thông, gỗ Sồi, gỗ PơMu.

– Kích thước cơ bản: Đường kính miệng 80cm*đk đáy 70cm* cao 70cm.

– Chất liệu sử dụng: Gỗ thông, gỗ Sồi, gỗ PơMu

Ngoài kích thước cơ bản trên, chúng tôi còn đáp ứng thiết kế tùy chỉnh kích thước và chất liệu gỗ sử dụng theo yêu cầu của từng khách hàng.

thùng gỗ xông hơi

Bồn tắm xông hơi gỗ dài 2 in 1

Bạn có thể lựa chọn lắp đặt thùng gỗ xông hơi dài tại nhà, spa hay cơ sở kinh doanh đều được. Sản phẩm này có thể tùy chỉnh về kích thước và chất liệu dựa trên đơn đặt hàng cụ thể.

Mẫu bồn dài 2 in1 được thiết kế dáng hình ovan, tích hợp chức năng 2 in 1 giúp bạn thể vừa sử dụng như chiếc bồn tắm bình thường, đồng thời dùng nó như bồn xông hơi mini.

– Kích thước của bồn: 1m3*60cm*50cm*65cm (dài*miệng*đáy*cao)

– Chất liệu gỗ sử dụng: gỗ thông, gỗ Sồi, gỗ PơMu

thùng gỗ xông hơi

Ca bin xông hơi toàn thân

Cabin thùng gỗ xông hơi toàn thân là thiết bị xông hơi được cải tiến từ bồn xông hơi với thiết kế đặc biệt đem đến cho người ngồi xông sự thoải mái và dễ chịu nhất. Bạn có thể lắp đặt bồn xông hơi tại nhà để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

– Kích thước: 1.2m*1.1m*60cm (Cao*Dài*Rộng)

– Chất liệu gỗ sản xuất: Gỗ thông; Sồi, PơMu

Thùng gỗ xông hơi

Mua thùng gỗ xông hơi tại nhà ở đâu uy tín?

Thùng gỗ xông hơi Quý khách không có thời gian xông hơi tại các spa?

Thùng gỗ xông hơi Quý khách không yên tâm với chất lượng xông hơi bên ngoài?

Thùng gỗ xông hơi Quý khách muốn tiết kiệm chi phí mỗi lần xông hơi?

➥ Lắp đặt một chiếc thùng gỗ xông hơi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo mà quý khách đang tìm kiếm.

Thùng gỗ xông hơi Xông hơi thường xuyên sẽ làm giảm căng thẳng cũng như mệt mỏi sau một ngày dài làm việc, giúp cơ thể được thư giãn.

Thùng gỗ xông hơi Xông hơi làm các mạch máu dưới da dãn nở, tăng lưu thông tuần hoàn máu.

Thùng gỗ xông hơi Thúc đẩy quá trình đào thải độc đáo cũng như bài tiết mồ hôi qua da.

Thùng gỗ xông hơi Xông hơi còn giúp trẻ hóa làn da, phục hồi các nhóm cơ cho người thường xuyên làm việc.

CSSX thùng gỗ xông hơi Hoàng Gia – cơ sở uy tín chuyên sản xuất các mẫu mã bồn xông hơi gỗ cao cấp với chất liệu gỗ quý. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0941900000 để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất!