Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

Hiện nay trên thị trường các loại thùng rượu gỗ sồi giá rẻ đang được rất nhiều khách hàng săn tìm về để ngâm rượu và cũng để trang trí cho căn phòng hay cơ sở kinh doanh của mình.

Để phục vụ cho mục đích sử dụng của quý khách hàng, Cơ sở sản xuất thùng rượu gỗ Hoàng Gia xin giới thiệu đến các bạn rất nhiều mẫu thùng rượu gỗ sồi giá rẻ với chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu. Chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính nhất.

Gỗ sồi tại Pháp được đánh giá cao nhất bởi các cánh rừng tại đây được trồng chủ yếu ở phía Tây Nam có kết cấu đặc biệt với khả năng tạo ra các hạt mịn giúp tạo nên vị ngọt mạnh cho mọi loại rượu.

Gỗ sồi tại Mỹ có kích thước hầu hết sẽ lớn hơn ở Pháp vì các thớ gỗ có độ dày rộng cụ thể. Vì vậy, điều này cũng làm ảnh hưởng đến độ mạnh, vừa có trong mỗi loại rượu. Sau một khoảng thời gian dài ngâm, rượu sẽ có vị vani rõ rệt, bạn chỉ cần ngửi thoáng qua cũng có thể nhận biết ngay.

Gỗ sồi Nga mang hương vị đặc trưng của gỗ sồi với mùi hương dịu nhẹ, rượu ngâm ra có màu vàng ánh kim (nếu chúng ta ngâm rượu trắng)

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ với nhiều kích thước
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ với nhiều kích thước

Thùng rượu gỗ sồi của chúng tôi có giá chỉ từ 2.500.000đ đến 5.000.000đ còn phụ thuộc vào kích cỡ mẫu mã cũng như số lượng đơn hàng của quý khách hàng. Vì vậy cơ sở sản xuất gỗ Hoàng Gia cam đoan chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm thùng rượu gỗ sồi giá rẻ với chất lượng hàng đầu.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ được bán ngay tại cơ sở sản xuất
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ được bán ngay tại cơ sở sản xuất

Hàng năm chúng tôi cho ra mắt rất nhiều sản phẩm thùng rượu gỗ sồi giá rẻ với giá sản xuất ngay tại xưởng. Và tất cả công nghệ cũng như nguyên liệu đều được nhập từ Châu Âu, nên chắc chắn sẽ đảm bảo được chất lượng chuẩn Âu cho mỗi sản phẩm của mình.

Nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu để sản xuất ra những thùng rượu gỗ sồi giá rẻ
Nguyên liệu gỗ sồi nhập khẩu để sản xuất ra những thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

Công đoạn hoàn thiện sản phẩm cũng do những nhân công lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm của làng Đọi Tam trực tiếp sản xuất, sẽ cho ra những mặt hàng với chất lượng cao giá thành rẻ nhất thị trường hiện tại.

Được sản xuất và bán ngay tại xưởng nên hàng năm chúng tôi sản xuất hàng ngàn thùng rượu gỗ sồi giá rẻ nhất thị trường
Được sản xuất và bán ngay tại xưởng nên hàng năm chúng tôi sản xuất hàng ngàn thùng rượu gỗ sồi giá rẻ nhất thị trường

Công dụng của thùng gỗ sồi ngâm rượu

Thùng gỗ sồi ngâm rượu được thiết kế vẻ ngoài sang trọng, thời thượng cùng màu sắc bắt mắt nên có thể sử dụng để làm nội thất trang trí cho ngôi nhà của bạn.

Đó là ích lợi về vẻ ngoài, còn bên rượu bên trong khi được ngâm tại thùng gỗ sẽ được thay đổi kết cấu về hương vị.

Bởi trong gỗ có các hợp chất hữu cơ đặc biệt ngấm vào rượu, rượu sẽ bắt đầu quá trình biến đổi chất để thích hợp hơn từ đó hình thành vị mới cho rượu.

Các dòng rượu nho khi sử dụng phương pháp này sẽ có xu hướng chát từ vỏ với cuống từ đó tạo độ cân bằng giúp kích thích vị giác của người sử dụng.

Ngoài ra điều này giúp cho rượu có màu sắc đậm hơn cũng như hương thơm bay lan tỏa trong mọi khu vực.

Không chỉ là mùi vani, ngâm trong thùng gỗ sồi, rượu còn có mùi bánh mì, hun khói nếu trước khi ngâm bạn đốt xém nhẹ.

Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ 10L
Thùng rượu gỗ sồi giá rẻ 10L

Thùng gỗ ngâm rượu sẽ được báo giá chính xác tới quý khách khi sử dụng dịch vụ tại thunggodep.vn. Ngoài ra có thể tham khảo giá tại hotline của cơ sở sản xuất gỗ Hoàng Gia.

Xem thêm: thùng rượu gỗ sồi nhập khẩu